สรุปสั้น ๆ: การรีเซ็ตบัญชีจะให้บัญชีใหม่ในแผนและเฟสเดียวกับที่คุณอยู่ในปัจจุบัน โดยกลับไปที่ยอดเงินเริ่มต้น ในราคาลด 30% จากราคามาตรฐานของชาเลนจ์ ใช้ได้กับชาเลนจ์แบบ 1 ขั้นตอน และแบบ 2 ขั้นตอน ไม่ว่าบัญชีของคุณจะยังใช้งานอยู่หรือผิดกฎแล้ว และคุณสามารถรีเซ็ตได้หนึ่งครั้งต่อหนึ่งเฟสของชาเลนจ์ การรีเซ็ตใช้ไม่ได้กับบัญชีที่ได้รับเงินทุนหรือชาเลนจ์แบบทันที
การรีเซ็ตบัญชีคืออะไร?
การรีเซ็ตบัญชีช่วยให้คุณเริ่มเฟสชาเลนจ์ปัจจุบันใหม่ได้โดยไม่ต้องซื้อชาเลนจ์ใหม่ในราคาเต็ม คุณชำระค่ารีเซ็ตในราคาลดจากแดชบอร์ดของคุณ และระบบจะสร้างบัญชีใหม่ให้คุณในแผนเดิม ด้วยขนาดบัญชี ประเภทบัญชี (Day หรือ Swing) และกฎการเทรดเดียวกัน
ฉันรีเซ็ตบัญชีได้เมื่อใด?
คุณสามารถรีเซ็ตบัญชีได้ในกรณีใดกรณีหนึ่งต่อไปนี้:
บัญชีที่ผิดกฎแล้ว: หากบัญชีของคุณผิดกฎ คุณสามารถรีเซ็ตและดำเนินการต่อในเฟสเดิม แทนที่จะเริ่มใหม่ด้วยการซื้อชาเลนจ์ใหม่
บัญชีที่ยังใช้งานอยู่: หากบัญชีของคุณยังใช้งานอยู่แต่คุณต้องการเริ่มต้นใหม่ เช่น หลังจากช่วงที่เทรดได้ไม่ดี คุณสามารถรีเซ็ตได้ทุกเมื่อ โพซิชั่นที่เปิดอยู่ทั้งหมดในบัญชีปัจจุบันจะถูกปิดเมื่อการรีเซ็ตเสร็จสมบูรณ์
การรีเซ็ตใช้ได้ในทุกเฟสของชาเลนจ์แบบ 1 ขั้นตอน และแบบ 2 ขั้นตอน การรีเซ็ตจะเริ่มเฟสที่คุณอยู่ในปัจจุบันใหม่เสมอ ตัวอย่างเช่น หากคุณรีเซ็ตระหว่างเฟส 2 คุณจะได้รับบัญชีเฟส 2 ใหม่ โดยไม่ต้องกลับไปเริ่มที่เฟส 1
การรีเซ็ตใช้ไม่ได้กับบัญชีที่ได้รับเงินทุนหรือชาเลนจ์แบบทันที
บัญชี | รีเซ็ตได้หรือไม่? |
ชาเลนจ์แบบ 1 ขั้นตอน (ใช้งานอยู่หรือผิดกฎแล้ว) | ได้ |
ชาเลนจ์แบบ 2 ขั้นตอน เฟส 1 หรือเฟส 2 (ใช้งานอยู่หรือผิดกฎแล้ว) | ได้ |
บัญชีที่ได้รับเงินทุน | ไม่ได้ |
บัญชีชาเลนจ์แบบทันที | ไม่ได้ |
การรีเซ็ตจะคืนค่าอะไรบ้าง?
บัญชีใหม่ของคุณจะเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด เหมือนกับวันแรกของเฟส:
ยอดคงเหลือของคุณกลับไปเท่ากับขนาดบัญชีเริ่มต้น
ขีดจำกัดการขาดทุนรายวัน และ การขาดทุนรวมสูงสุด จะคำนวณจากยอดเงินเริ่มต้นอีกครั้ง (รีเซ็ต)
ความคืบหน้าของเป้าหมายกำไรและจำนวนวันเทรดจะเริ่มนับจากศูนย์ (รีเซ็ต)
ส่วนเสริมที่คุณซื้อพร้อมกับชาเลนจ์เดิมจะโอนไปยังบัญชีใหม่โดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่
ประวัติการเทรดและความคืบหน้าจากบัญชีเดิมจะไม่ถูกโอนไปยังบัญชีใหม่
การรีเซ็ตมีค่าใช้จ่ายเท่าใด?
การรีเซ็ตมีราคาต่ำกว่าราคามาตรฐาน 30% ของแผนชาเลนจ์ของคุณ ค่าธรรมเนียมที่แน่นอนจะแสดงในแดชบอร์ดของคุณก่อนชำระเงิน
ราคาการรีเซ็ตเท่ากันไม่ว่าบัญชีของคุณจะยังใช้งานอยู่หรือผิดกฎแล้ว
ฉันรีเซ็ตได้กี่ครั้ง?
คุณสามารถรีเซ็ตได้หนึ่งครั้งต่อหนึ่งเฟสของชาเลนจ์ หลังจากใช้สิทธิ์รีเซ็ตของเฟสนั้นแล้ว ตัวเลือกการรีเซ็ตจะไม่แสดงในแดชบอร์ดของคุณอีก หากต้องการดำเนินการต่อจากจุดนั้น คุณจะต้องซื้อชาเลนจ์ใหม่
ก่อนรีเซ็ตบัญชีที่ยังใช้งานอยู่: การรีเซ็ตจะปิดโพซิชั่นที่เปิดอยู่ทั้งหมดในบัญชีปัจจุบันของคุณ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะปิดการเทรดก่อนยืนยันการรีเซ็ต
ฉันจะรีเซ็ตบัญชีได้อย่างไร?
เข้าสู่ระบบแดชบอร์ดของคุณที่ my.p1prop.com
ค้นหาปุ่มรีเซ็ตที่ด้านบนของแดชบอร์ด
เลือกบัญชีที่คุณต้องการรีเซ็ต
คลิก รีเซ็ต และตรวจสอบค่าธรรมเนียมการรีเซ็ต หากบัญชีของคุณยังใช้งานอยู่ โพซิชั่นที่เปิดอยู่ทั้งหมดจะถูกปิดเมื่อการรีเซ็ตเสร็จสมบูรณ์
ชำระเงินให้เรียบร้อย
ระบบจะสร้างบัญชีใหม่และส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบให้คุณ
